Address:
Hanoi, Vietnam.
Phone:
0983448779 (Mr. Chuyên)
_

Bạn có thể làm những gì với iGeoTrans?

Biến smartphone thành công cụ định vị

Định vị vị trí người dùng với độ chính xác tương đương GPS cầm tay mà không cần đến mạng 3G, 4G hay wifi. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng mạng 3G, 4G hay wifi để rút ngắn thời gian định vị hoặc tăng độ chính xác trong các tình huống khi tầm nhìn vệ tinh thấp. Vị trí người dùng hiển thị ngay trên bản đồ số ở thời gian thực.

Thu thập dữ liệu và quản lý linh hoạt

Chạm vào chấm xanh trên bản đồ và lưu trữ điểm mốc từ thực địa, quản lý sao chép và nhập xuất điểm mốc theo các định dạng tọa độ khác nhau (hệ VN-2000, hệ tọa độ toàn cầu WGS84 hoặc hệ tọa độ do người dùng định nghĩa). Hiển thị các điểm mốc trên bản đồ.

Đo và tính khoảng cách, diện tích trực quan

Chạm và giữ một ngón tay trên bản đồ để thêm các mốc, chạm và giữ vào chân mốc nếu muốn di chuyển mốc. Lựa chọn các mốc có sẵn trên bản đồ để thêm / bớt cho tính toán, kết quả sẽ hiển thị trực tiếp trên bản đồ. Để tính diện tích, cần chọn tối thiểu 3 điểm mốc.

Chấp nhận các định dạng tọa độ khác nhau

Trong phần quản lý khu đo, cần lựa chọn hệ tọa độ phù hợp với tọa độ đang có để đưa các mốc vào. Tọa độ phẳng địa phương, tọa độ địa lý có thể đưa vào để hiển thị chính xác trên bản đồ. Tìm đến điểm mốc bằng cách chạm vào mốc và GO, hướng và khoảng cách sẽ hiển thị.

Chuyển qua lại giữa các hệ quy chiếu

Ở một số quốc gia, tư liệu gốc bản đồ và tọa độ thuộc các hệ quy chiếu khác nhau, việc chuyển đổi để phù hợp với hệ quy chiếu tọa độ GPS và bản đồ số là cần thiết, chức năng này cho phép bạn làm điều đó chỉ bằng vài thao tác.

Thiết lập hệ quy chiếu địa phương

Người dùng có thể tạo mới hệ quy chiếu địa phương. Mô hình chuyển đổi 7 tham số kết hợp ellipsoid và lưới chiếu bản đồ (có 26 lưới chiếu bản đồ được áp dụng) đã được thực nghiệm và kiểm chứng là chính xác bởi nhiều chuyên gia.

Nhập / Xuất các điểm mốc

Nhập các điểm mốc thông qua sao chép danh sách điểm mốc theo đúng định dạng từ email hoặc tin nhắn. Xuất các điểm mốc ra định dạng DXF

Phiên bản miễn phí, trả phí

Phiên bản miễn phí sẽ hiện một vài thông báo và giới hạn lưu trữ 02 điểm mốc cho mỗi khu đo. Phiên bản trả phí không giới hạn lưu trữ số lượng điểm mốc

Một vài thao tác cho người mới bắt đầu. Bạn cần tạo một khu đo để quản lý các điểm đo, xem bản đồ và lưu trữ các điểm mốc. Để biết thêm hướng dẫn sử dụng ở tab ...

Vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.