Address:
Hanoi, Vietnam.
Phone:
0983448779 (Mr. Chuyên)
Chúng tôi tạo ra các ứng dụng phù hợp với công việc của bạn.
Biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị thu thập dữ liệu thực địa chuyên dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi

Bạn có thể làm những gì với iGeoTrans X?

Giải pháp cho thu thập dữ liệu thực địa

iGeoTrans X cho phép thu thập dữ liệu Điểm, Đường, Vùng, các dữ liệu thực địa một cách dễ dàng. Theo dõi và cập nhập dữ liệu thực địa, theo dõi hoạt động thực địa mọi lúc mọi nơi.

Làm việc với các biểu mẫu

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh, thu hút được sự tham gia của cộng đồng và thu thập lượng lớn dữ liệu từ nhiều người dùng cho các dự án của bạn.

Nhập vào các điểm mốc

Nhập vào các điểm mốc từ danh sách điểm mốc theo đúng định dạng CSV từ iCloud Drive, email hoặc tin nhắn. Hiển thị chúng trên bản đồ.

Tìm một vị trí bằng tọa độ và GPS

Để tìm kiếm một vị trí cụ thể, chỉ cần tọa độ vĩ độ và kinh độ hoặc lưới bản đồ. Bạn có thể nhập tọa độ trực tiếp và vị trí sẽ được hiển thị trên bản đồ bao gồm hướng và khoảng cách còn lại.

Quản lý các đối tượng

Quản lý các đối tượng Điểm, Đường, Vùng đã thu thập được. Dữ liệu có thể được hiển thị trên bản đồ. Tùy chọn xuất sang các định dạng khác nhau để chia sẻ với cộng sự.

Quản lý lịch sử lộ trình

iGeoTrans X cho phép theo dõi vị trí trong quá trình di chuyển bao gồm tổng chiều dài và diện tích. Dữ liệu lộ trình có thể hiển thị trên bản đồ và xuất sang các định dạng phổ biến.

Tùy chọn hệ quy chiếu tọa độ

Trong một số trường hợp, bạn cần sử dụng dữ liệu địa không gian được tham chiếu đến một hệ tọa độ địa phương hoặc bạn cần sử dụng lưới bản đồ. Đi tới Menu > Thiết lập ứng dụng > Thay đổi hệ quy chiếu hoặc nhập tham số tùy chỉnh.

Bật dịch vụ định vị và GPS

iGeoTrans X có thể không hoạt động trừ khi Dịch vụ định vị được bật. Ứng dụng cần truy cập thông tin Dịch vụ định vị của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo xin chấp nhận ở lần đầu tiên mở ứng dùng. Nhấn Cho phép để cho phép ứng dụng sử dụng thông tin Dịch vụ định vị khi cần..

Bạn có thể làm những gì với GTField?

Mô-đun Maps View

Hiển thị vị trí của người dùng trên bản đồ theo thời gian thực. Hiển thị dữ liệu bản đồ Google Maps, giúp người dùng xem bản đồ nền độ phân giải cao ở chế độ thông thường, chế độ địa hình và chế độ ảnh vệ tinh. Hiển thị dữ liệu địa không gian từ Geo-database của GeoServer, giúp người dùng xem dữ liệu bản đồ sẵn có của mình kết hợp với GPS trang bị sẵn trên iPhone, iPad Hiển thị bản đồ ngoại tuyến, giúp người dùng tiết kiệm băng thông Internet khi đi nghiên cứu thực địa hay trên biển trong lĩnh vực hàng hải. Hiển thị tất cả các điểm mốc, lộ trình đã đi qua, giúp người dùng có thể tìm lại đường đi khi nghiên cứu trong rừng hay trên biển. Hiển thị các ảnh có gắn thẻ tọa độ địa lý trên bản đồ.

Các công cụ hiện có

Tìm kiếm địa điểm tự nhiên và địa chỉ, phục vụ tìm hiểu sơ bộ khu vực nghiên cứu Tìm kiếm thông tin đã lưu trữ. Tải dữ liệu địa không gian được cung cấp bởi GeoServer, giúp hiển thị dữ liệu ngoại tuyến khi không có Internet. Ghi lại điểm mốc tham chiếu, và lộ trình đã đi qua, giúp người dùng có thể đánh dấu các điểm mốc ở thực địa, hay trên biển, và tìm lại lộ trình đã đi qua. Có thể mở được dữ liệu theo định dạng GPX từ các máy thu GPS cầm tay. Có thể mở được dữ liệu bản đồ định dạng MBTiles. Xuất dữ liệu thu thập qua định dạng GPX lên Google Earth.

Mô-đun Camera

Chụp ảnh có gắn thẻ địa lý - GeoTagged (bằng cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số và GPS được trang bị sẵn của iPhone và iPad để lấy thông tin GPS vào thời điểm chụp ảnh để tạo ảnh GeoTagged) Tên và mô tả được lưu trữ bên trong tệp hình ảnh, người dùng có thể chỉnh sửa các thông tin này Xuất dữ liệu ảnh có gắn thẻ địa lý lên Google Earth theo định dạng GPX bao gồm ảnh.

Kết nối và truy cập tài nguyên

Nhập URL của máy chủ GeoServer, giúp người dùng có thể kết nối với phần mềm máy chủ GeoServer thông qua Internet hoặc trực tiếp trên máy tính cá nhân thông qua mạng Wifi nội bộ Truy cập và liệt kê tất cả các lớp dữ liệu bản đồ từ GeoServer Chọn lớp để hiển thị dữ liệu địa không gian chồng xếp lên trên Google Maps Chọn lớp để truy cập các thông tin thuộc tính, giúp người dùng tra cứu thông tin thông qua việc chạm trên bản đồ.

  • 4 Số lượng ứng dụng
  • 168 Người dùng phản hồi
  • 135188 Số lượt tải
  • 115 Số quốc gia sử dụng