Address:
Hanoi, Vietnam.
Phone:
0983448779 (Mr. Chuyên)
Chúng tôi tạo ra các ứng dụng phù hợp với công việc của bạn.
Biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị thu thập dữ liệu thực địa chuyên dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi

Bạn có thể làm những gì với iGeoTrans?

Biến smartphone thành công cụ định vị

Định vị vị trí người dùng với độ chính xác tương đương GPS cầm tay mà không cần đến mạng 3G, 4G hay wifi. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng mạng 3G, 4G hay wifi để rút ngắn thời gian định vị hoặc tăng độ chính xác trong các tình huống khi tầm nhìn vệ tinh thấp. Vị trí người dùng hiển thị ngay trên bản đồ số ở thời gian thực.

Thu thập dữ liệu và quản lý linh hoạt

Chạm vào chấm xanh trên bản đồ và lưu trữ điểm mốc từ thực địa, quản lý sao chép và nhập xuất điểm mốc theo các định dạng tọa độ khác nhau (hệ VN-2000, hệ tọa độ toàn cầu WGS84 hoặc hệ tọa độ do người dùng định nghĩa). Hiển thị các điểm mốc trên bản đồ.

Đo và tính khoảng cách, diện tích trực quan

Chạm và giữ một ngón tay trên bản đồ để thêm các mốc, chạm và giữ vào chân mốc nếu muốn di chuyển mốc. Lựa chọn các mốc có sẵn trên bản đồ để thêm / bớt cho tính toán, kết quả sẽ hiển thị trực tiếp trên bản đồ. Để tính diện tích, cần chọn tối thiểu 3 điểm mốc.

Chấp nhận các định dạng tọa độ khác nhau

Trong phần quản lý khu đo, cần lựa chọn hệ tọa độ phù hợp với tọa độ đang có để đưa các mốc vào. Tọa độ phẳng địa phương, tọa độ địa lý có thể đưa vào để hiển thị chính xác trên bản đồ. Tìm đến điểm mốc bằng cách chạm vào mốc và GO, hướng và khoảng cách sẽ hiển thị.

Chuyển qua lại giữa các hệ quy chiếu

Ở một số quốc gia, tư liệu gốc bản đồ và tọa độ thuộc các hệ quy chiếu khác nhau, việc chuyển đổi để phù hợp với hệ quy chiếu tọa độ GPS và bản đồ số là cần thiết, chức năng này cho phép bạn làm điều đó chỉ bằng vài thao tác.

Thiết lập hệ quy chiếu địa phương

Người dùng có thể tạo mới hệ quy chiếu địa phương. Mô hình chuyển đổi 7 tham số kết hợp ellipsoid và lưới chiếu bản đồ (có 26 lưới chiếu bản đồ được áp dụng) đã được thực nghiệm và kiểm chứng là chính xác bởi nhiều chuyên gia.

Nhập / Xuất các điểm mốc

Nhập các điểm mốc thông qua sao chép danh sách điểm mốc theo đúng định dạng từ email hoặc tin nhắn. Xuất các điểm mốc ra định dạng DXF

Phiên bản miễn phí, trả phí

Phiên bản miễn phí sẽ hiện một vài thông báo và giới hạn lưu trữ 02 điểm mốc cho mỗi khu đo. Phiên bản trả phí không giới hạn lưu trữ số lượng điểm mốc

Bạn có thể làm những gì với GTField?

Mô-đun Maps View

Hiển thị vị trí của người dùng trên bản đồ theo thời gian thực. Hiển thị dữ liệu bản đồ Google Maps, giúp người dùng xem bản đồ nền độ phân giải cao ở chế độ thông thường, chế độ địa hình và chế độ ảnh vệ tinh. Hiển thị dữ liệu địa không gian từ Geo-database của GeoServer, giúp người dùng xem dữ liệu bản đồ sẵn có của mình kết hợp với GPS trang bị sẵn trên iPhone, iPad Hiển thị bản đồ ngoại tuyến, giúp người dùng tiết kiệm băng thông Internet khi đi nghiên cứu thực địa hay trên biển trong lĩnh vực hàng hải. Hiển thị tất cả các điểm mốc, lộ trình đã đi qua, giúp người dùng có thể tìm lại đường đi khi nghiên cứu trong rừng hay trên biển. Hiển thị các ảnh có gắn thẻ tọa độ địa lý trên bản đồ.

Các công cụ hiện có

Tìm kiếm địa điểm tự nhiên và địa chỉ, phục vụ tìm hiểu sơ bộ khu vực nghiên cứu Tìm kiếm thông tin đã lưu trữ. Tải dữ liệu địa không gian được cung cấp bởi GeoServer, giúp hiển thị dữ liệu ngoại tuyến khi không có Internet. Ghi lại điểm mốc tham chiếu, và lộ trình đã đi qua, giúp người dùng có thể đánh dấu các điểm mốc ở thực địa, hay trên biển, và tìm lại lộ trình đã đi qua. Có thể mở được dữ liệu theo định dạng GPX từ các máy thu GPS cầm tay. Có thể mở được dữ liệu bản đồ định dạng MBTiles. Xuất dữ liệu thu thập qua định dạng GPX lên Google Earth.

Mô-đun Camera

Chụp ảnh có gắn thẻ địa lý - GeoTagged (bằng cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số và GPS được trang bị sẵn của iPhone và iPad để lấy thông tin GPS vào thời điểm chụp ảnh để tạo ảnh GeoTagged) Tên và mô tả được lưu trữ bên trong tệp hình ảnh, người dùng có thể chỉnh sửa các thông tin này Xuất dữ liệu ảnh có gắn thẻ địa lý lên Google Earth theo định dạng GPX bao gồm ảnh.

Kết nối và truy cập tài nguyên

Nhập URL của máy chủ GeoServer, giúp người dùng có thể kết nối với phần mềm máy chủ GeoServer thông qua Internet hoặc trực tiếp trên máy tính cá nhân thông qua mạng Wifi nội bộ Truy cập và liệt kê tất cả các lớp dữ liệu bản đồ từ GeoServer Chọn lớp để hiển thị dữ liệu địa không gian chồng xếp lên trên Google Maps Chọn lớp để truy cập các thông tin thuộc tính, giúp người dùng tra cứu thông tin thông qua việc chạm trên bản đồ.

  • 4 Số lượng ứng dụng
  • 168 Người dùng phản hồi
  • 135188 Số lượt tải
  • 115 Số quốc gia sử dụng